Home > Tư vấn sản phẩm > Những nét đặc trưng của mộ đá Ninh Bình

Những nét đặc trưng của mộ đá Ninh Bình

Mẫu mộ đá đơn giản hiện đại, mộ không mái đá, mộ tam cấp

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm nghề chế tác lăng mộ đá, từ đá xanh khối, đến mộ đá granite, mộ ốp đá … tuy nhiên những ngôi mộ đá được chế tác bởi đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình luôn mang cho mình những phong cách riêng.

Lăng Mộ Đá Đẹp MD 023
Lăng Mộ Đá Đẹp MD 023

Mẫu mộ đá ninh bình có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, phong phú đa dạng về kiểu cách, có thể mang vẻ cổ kính hoặc mang những nét đơn giản và hiện đại.

Không phải tự nhiên mà lăng mộ đá Ninh Bình có những được đặc trung riêng này, đó là kết quả của sự bồi đắp, kết quả của cha ông để lại hàng chục năm tỏng nghề của cả một làng nghề, với hàng trăm thợ đá, các nghệ nhân và nhiều đội ngũ kỹ sư thiết kế.

Qua mỗi thời kỳ, lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình lại có những vẻ đẹp mới, đó là những mẫu mộ mới, những mẫu hoa văn mới đẹp.Nhưng quan trọng là chúng có nhiều giá trị riêng mà chỉ những người thợ đá tâm huyết lâu năm trong nghề mới mang lại được thì luôn tồn tại những sản phẩm của chúng tôi.

Văn hoa sắc xảo tinh tế. mỗi một đường nét trên sản phẩm đều là những tâm huyết của nghệ nhân trong nghề, luôn mong muốn sản phẩm mộ đá ninh bình nói riêng và các sản phẩm đá nói chung được đến tất cả mọi vùng miền trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986 325 223
  Chat Zalo